Sinmag ผู้ผลิตเครื่องจักรเบเกอรีครบวงจร

Sinmag ผู้ผลิตเครื่องจักรเบเกอรีครบวงจร

ในการเปิดร้านเบเกอรี ไม่เพียงการเลือกทำเลที่ตั้งร้านที่ดี การตกแต่งร้านที่สวยงาม และสูตรทำเบเกอรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว เครื่องจักรเบเกอรีก็เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนะคะ โดยเครื่องจักรเบเกอรีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพสูง จะช่วยให้ร้านเบเกอรีหรือโรงงานสามารถผลิตเบเกอรีที่มีคุณภาพได้นะคะ หากคุณต้องการเครื่องจักเบเกอรีและอุปกรณ์เบเกอรีครบวงจร ต้องที่ Sinmag Equipment เลยค่ะ

รู้จักกับ Sinmag ผู้นำด้านเครื่องจักรเบเกอรีระดับโลก

Sinmag เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตเครื่องจักรเบเกอรีและอุปกรณ์เบเกอรีครบวงจร โดยก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1983 ที่ประเทศไต้หวัน ปัจจุบัน Sinmag กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรเบเกอรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีโรงงานผลิตเครื่องทำเบเกอรีในไต้หวัน จีน และอินเดีย ทั้งยังมีบริษัทสาขาในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วยค่ะ ซึ่ง Sinmag ได้จำหน่ายเครื่องจักรเบเกอรีและอุปกรณ์เบเกอรีครบวงจร มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับธุรกิจเบเกอรีทุกประเภท

สำหรับ Sinmag ประเทศไทย ดำเนินการโดย บริษัท ซินแมกซ์ อีควิปเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการเครื่องจักรผลิตเบเกอรีครบวงจร สินค้าของ Sinmag นั้นหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการในการผลิตเบเกอรี ตั้งแต่เครื่องตีแป้ง เครื่องนวดแป้ง เครื่องแบ่งแป้ง เครื่องขึ้นรูป เตาอบ เครื่องตกแต่ง ไปจนถึงเครื่องบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น

Sinmag ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรเบเกอรี

ในประเทศไทยมีบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำเบเกอรีหลายรายด้วยกัน แต่ Sinmag มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ อย่างมาก เพราะที่ Sinmag ไม่แค่จัดจำหน่ายเครื่องจักรเกอรีอย่างเดียวเท่านั้น แต่เราเป็นโรงงานผลิตเครื่องจักรเบเกอรีหลากหลายชนิด ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเตรียมแป้ง การขึ้นรูป การอบ ไปจนถึงการตกแต่งเบเกอรีค่ะ ซึ่งผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังมองหาอุปกรณ์เบเกอรี ที่ Sinmag ก็มีให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ถาดอบ ตะกร้าหมักแป้ง เครื่องตีแป้ง เครื่องผสม เครื่องนวดแป้ง รวมถึงจำหน่ายตู้โชว์เค้กแบบต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อคงความสดใหม่ของเบเกอรีด้วยค่ะ

ทำไมต้องเลือกโรงงานผลิตเครื่องจักรเบเกอรี Sinmag

ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมเบเกอรี ทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ของ Sinmag ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และมีคุณภาพสูง ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน Sinmag สามารถจัดจำหน่ายเครื่องจักรเบเกอรีคุณภาพสูง ทนทาน และใช้งานง่าย ทำให้ มีผลิตภัณฑ์เครื่องทำเบเกอรีที่ครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจเบเกอรี และได้รับการยอมรับในระดับสากล

เทคโนโลยีที่ทันสมัย และการบริการที่ยอดเยี่ยม

นอกจากผลิตภัณฑ์เครื่องจักรเบเกอรีที่มีคุณภาพแล้ว Sinmag ยังให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต เพื่อให้ได้เครื่องจักรผลิตเบเกอรีที่มีประสิทธิภาพสูง และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ควบคู่ไปกับการให้บริการที่ยอดเยี่ยม ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และพร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตลอดเวลา

Sinmag คือผู้นำด้านเครื่องจักรเบเกอรีชั้นนำของโลก ที่มีประสบการณณ์ยาวนานและความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องทำเบเกอรีที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม Sinmag จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเบเกอรีทั่วโลกค่ะ

Sinmag โรงงานผลิตเครื่องจักรเบเกอรีชั้นนำของโลก ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด Sinmag จึงได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านเครื่องจักรเบเกอรี พร้อมให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้ง และการให้คำปรึกษาเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานเครื่องจักรผลิตเบเกอรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ Sinmag พร้อมดูแลทุกอุปกรณ์เบเกอรีของคุณค่ะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-948-4261

Line : Sinmag Equipment TH

Facebook : บริษัทซินแมกซ์อีควิปเม้นท์ประเทศไทย