Classical Series

คุณสมบัติ

  • เตาอบประกอบด้วยถาดที่ถอดออกได้ ไซต์ติดตั้งง่าย
  • ประตูที่มีหน้าต่างเปิดลง เพื่อเข้าถึงห้องอบขนม
  • ระบบไอน้ำส่วนบุคคล ในแต่ละชั้นทำงานแยกกัน
  • แสง และตัวจับเวลามาตรฐานในแต่ละสำรับ
  • ห้องอบบำรุงรักษาง่าย
  • สามารถเลือกโครงสแตนเลส เครื่องพิสูจน์อักษรแบบวางด้านล่าง และเตาอบลมร้อนแบบวางด้านบนได้
  • อุปกรณ์เสริม : อุปกรณ์ไอน้ำ ; เครื่องดูดควันหมดแรง ; แผ่นหิน
  • ตัวควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอลที่ใช้งานง่าย สำหรับอุณหภูมิ เวลาไอน้ำ และตัวควบคุมความร้อนด้านบน และด้านล่างสำหรับแต่ละสำรับ
  • SM2-523H พร้อมปุ่มแดมเปอร์
  •  ลูกล้อ
Categories: ,

Description

Model  SM2-901C  SM-603A SM2-523H
จำนวนเด็ค 1 3 3
จำนวนถาด (ต่อชั้น) 1 5 3 2
ขนาดถาด (มม.) 400X600 400X600 460X760 400X600
เค้าโครงถาด
ขนาดภายนอก (มม.) ความกว้าง 780 2190 1320
ความลึก 1015 1220 1090
ความสูง 300 1860 1710
ขนาดห้องอบ (มม.) ความกว้าง 420 1720 900
ความลึก 620 845 720
ความสูง 150 250 230
น้ำหนัก (กิโลกรัม) 80 1260 600
กำลังต่อเด็ค (กิโลวัตต์) 2.8 11 5.5
อุณหภูมิสูงสุด (°C) 300 300 300
แผงด้านนอก (ด้านหน้า) สแตนเลส
แผงด้านนอก (ด้านอื่น ๆ) อลูมิเนียมและเหล็กเคลือบสังกะสี
สไตล์เปิดประตู ลงและออกไปข้างนอก