นวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการเครื่องจักรเบเกอรีที่ควรรู้

นวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการเครื่องจักรเบเกอรีที่ควรรู้

นวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการเครื่องจักรเบเกอรีที่ควรรู้

ในอุตสาหกรรมเบเกอรีมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้ในการพัฒนาเครื่องจักรเบเกอรีให้มีประสิทธิภาพ มากขึ้น เพราะเครื่องจักรเบเกอรีถูกออกแบบมาเพื่อให้ร้านเบเกอรีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเครื่องจักรเบเกอรีที่ทันสมัยจะช่วยเพิ่มคุณภาพของเบเกอรีให้ดียิ่งขึ้น และสามารถผลิตเบเกอรีได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยในการสร้างสรรค์เบเกอรีใหม่ ๆ ให้น่าสนใจ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาที่ร้านด้วยค่ะ

เทรนด์ใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมเครื่องทำเบเกอรี

เครื่องผสมแป้งอัตโนมัติ

เครื่องทำเบเกอรีช่วยตวงและผสมส่วนผสมได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน เครื่องจักรเบเกอรีช่วยควบคุมอุณหภูมิและความชื้น แป้งที่ได้จะเนียนนุ่ม จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอ ลดความจำเป็นในการผสมด้วยมือ และลดโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์ ซึ่งเหมาะสำหรับร้านเบเกอรีที่ต้องการผลิตสินค้าจำนวนมาก

เครื่องแบ่งแป้งอัตโนมัติ

อุปกรณ์เบเกอรีที่ช่วยแบ่งแป้งออกเป็นชิ้นๆ ที่มีขนาดเท่ากัน เครื่องจักรเบเกอรีช่วยประหยัดเวลา และลดการสูญเสียเครื่องแบ่งแป้งบางรุ่นสามารถปรับแต่งขนาดและรูปร่างของแป้งได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับการทำขนมอบ เช่น โรล ครัวซองต์ และคุกกี้ เป็นอย่างยิ่ง

เครื่องรีดแป้งอัตโนมัติ

เครื่องจักรผลิตเบเกอรีที่ช่วยรีดแป้งให้มีความหนากลมสม่ำเสมอ ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน เหมาะสำหรับร้านเบเกอรีที่ต้องการผลิตพาย แป้งทาร์ต และขนมอบประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้แป้งรีดค่ะ

เครื่องตีแป้งโดว์

เครื่องตีแป้งโดว์เป็นอุปกรณ์เบเกอรีที่ช่วยตีแป้งโดว์ให้เหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับร้านเบเกอรีที่ต้องการผลิตขนมปัง เบเกิล และโดว์ประเภทอื่นๆ

เครื่องตกแต่งเค้ก

เครื่องตกแต่งเค้กช่วยให้ตกแต่งเค้กได้อย่างสวยงาม รวดเร็ว และง่ายดาย เครื่องจักรผลิตเบเกอรีบางรุ่นมาพร้อมกับหัวบีบ และพิมพ์ต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ ช่วยให้สร้างสรรค์ลวดลายบนเค้กได้หลากหลาย

สายพานลำเลียงอัตโนมัติ

เคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์เบเกอรีผ่านกระบวนการผลิตต่างๆ เช่น การขึ้นรูป การตกแต่ง และการอบโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน และป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เสียหาย

เตาอบเบเกอรี

  • เตาอบแบบไอน้ำ ช่วยให้ขนมปัง เค้ก และขนมอบอื่นๆ มีความชุ่มฉ่ำ นุ่ม และคงรูป
  • เตาอบหิน ใช้หินในการอบ ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีเปลือกนอกที่กรอบ และเนื้อในที่นุ่ม
  • เตาอบแบบลมร้อน ช่วยให้ขนมปัง เค้ก และขนมอบอื่นๆ สุกกรอบ เหลืองทอง น่ารับประทาน
  • เตาอบแบบผสมผสาน รวมข้อดีของเตาอบแบบไอน้ำและเตาอบแบบลมร้อนเข้าด้วยกัน ช่วยให้ขนมปัง เค้ก และขนมอบอื่นๆ มีความชุ่มฉ่ำ นุ่ม กรอบ และคงรูป
  • เตาอบแบบควบคุมอุณหภูมิหลายโซน ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิในเตาอบได้หลายโซน เหมาะสำหรับการอบขนมปัง เค้ก และขนมอบหลายชนิดในเวลาเดียวกัน
  • เตาอบแบบตั้งโปรแกรมได้ ช่วยให้ตั้งค่าอุณหภูมิ เวลา และโปรแกรมการอบล่วงหน้า เหมาะสำหรับการอบขนมปัง เค้ก และขนมอบสูตรต่างๆ

เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ

เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติช่วยให้ผู้ผลิตเบเกอรีประหยัดเวลาและแรงงาน เป็นอุปกรณ์เบเกอรีที่สามารถบรรจุผลิตภัณฑ์ลงในกล่อง ถุง หรือภาชนะอื่นๆ โดยอัตโนมัติ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะถูกบรรจุอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ

นวัตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเบเกอรี ด้วยการพัฒนาเครื่องจักรผลิตเบเกอรีและอุปกรณ์เบเกอรีใหม่ๆ อยู่เสมอ ผู้ผลิตเบเกอรี่จึงสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อร่อย น่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ

Sinmag โรงงานผลิตเครื่องจักรเบเกอรีชั้นนำของโลก ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด Sinmag จึงได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านเครื่องจักรเบเกอรี พร้อมให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้ง และการให้คำปรึกษาเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานเครื่องจักรผลิตเบเกอรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ Sinmag พร้อมดูแลทุกอุปกรณ์เบเกอรีของคุณค่ะ

สนใจติดต่อ

Tel : 02-948-4261

Line : Sinmag Equipment TH

Facebook : บริษัทซินแมกซ์อีควิปเม้นท์ประเทศไทย