นวัตกรรมใหม่ๆ ในวงการเครื่องจักรเบเกอรีที่ควรรู้
ในอุตสาหกรรมเบเกอรีมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้ในการพัฒนาเครื่องจักรเบเกอรีให้มีประสิทธิภาพ มากขึ้น เพราะเครื่องจักรเบเกอรีถูกออกแบบมาเพื่อให้ร้านเบเกอรีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเครื่องจักรเบเกอรีที่ทันสมัยจะช่วยเพิ่มคุณภาพของเบเกอรีให้ดียิ่งขึ้น และสามารถผลิตเบเกอรีได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยในการสร้างสรรค์เบเกอรีใหม่ ๆ ให้น่าสนใจ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาที่ร้านด้วยค่ะ
- เลือกเครื่องจักรเบเกอรีที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ
- เปิดตำราเครื่องจักรเบเกอรีที่ควรรู้
- ข้อควรระวังในการเลือกซื้อเครื่องจักรเบเกอรี
เทรนด์ใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมเครื่องทำเบเกอรี
เครื่องผสมแป้งอัตโนมัติ
เครื่องทำเบเกอรีช่วยตวงและผสมส่วนผสมได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน เครื่องจักรเบเกอรีช่วยควบคุมอุณหภูมิและความชื้น แป้งที่ได้จะเนียนนุ่ม จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอ ลดความจำเป็นในการผสมด้วยมือ และลดโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์ ซึ่งเหมาะสำหรับร้านเบเกอรีที่ต้องการผลิตสินค้าจำนวนมาก
เครื่องแบ่งแป้งอัตโนมัติ
อุปกรณ์เบเกอรีที่ช่วยแบ่งแป้งออกเป็นชิ้นๆ ที่มีขนาดเท่ากัน เครื่องจักรเบเกอรีช่วยประหยัดเวลา และลดการสูญเสียเครื่องแบ่งแป้งบางรุ่นสามารถปรับแต่งขนาดและรูปร่างของแป้งได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับการทำขนมอบ เช่น โรล ครัวซองต์ และคุกกี้ เป็นอย่างยิ่ง
เครื่องรีดแป้งอัตโนมัติ
เครื่องจักรผลิตเบเกอรีที่ช่วยรีดแป้งให้มีความหนากลมสม่ำเสมอ ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน เหมาะสำหรับร้านเบเกอรีที่ต้องการผลิตพาย แป้งทาร์ต และขนมอบประเภทอื่นๆ ที่ต้องใช้แป้งรีดค่ะ
เครื่องตีแป้งโดว์
เครื่องตีแป้งโดว์เป็นอุปกรณ์เบเกอรีที่ช่วยตีแป้งโดว์ให้เหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น เหมาะสำหรับร้านเบเกอรีที่ต้องการผลิตขนมปัง เบเกิล และโดว์ประเภทอื่นๆ
เครื่องตกแต่งเค้ก
เครื่องตกแต่งเค้กช่วยให้ตกแต่งเค้กได้อย่างสวยงาม รวดเร็ว และง่ายดาย เครื่องจักรผลิตเบเกอรีบางรุ่นมาพร้อมกับหัวบีบ และพิมพ์ต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ ช่วยให้สร้างสรรค์ลวดลายบนเค้กได้หลากหลาย
สายพานลำเลียงอัตโนมัติ
เคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์เบเกอรีผ่านกระบวนการผลิตต่างๆ เช่น การขึ้นรูป การตกแต่ง และการอบโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน และป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เสียหาย
เตาอบเบเกอรี
- เตาอบแบบไอน้ำ ช่วยให้ขนมปัง เค้ก และขนมอบอื่นๆ มีความชุ่มฉ่ำ นุ่ม และคงรูป
- เตาอบหิน ใช้หินในการอบ ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีเปลือกนอกที่กรอบ และเนื้อในที่นุ่ม
- เตาอบแบบลมร้อน ช่วยให้ขนมปัง เค้ก และขนมอบอื่นๆ สุกกรอบ เหลืองทอง น่ารับประทาน
- เตาอบแบบผสมผสาน รวมข้อดีของเตาอบแบบไอน้ำและเตาอบแบบลมร้อนเข้าด้วยกัน ช่วยให้ขนมปัง เค้ก และขนมอบอื่นๆ มีความชุ่มฉ่ำ นุ่ม กรอบ และคงรูป
- เตาอบแบบควบคุมอุณหภูมิหลายโซน ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิในเตาอบได้หลายโซน เหมาะสำหรับการอบขนมปัง เค้ก และขนมอบหลายชนิดในเวลาเดียวกัน
- เตาอบแบบตั้งโปรแกรมได้ ช่วยให้ตั้งค่าอุณหภูมิ เวลา และโปรแกรมการอบล่วงหน้า เหมาะสำหรับการอบขนมปัง เค้ก และขนมอบสูตรต่างๆ
เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ
เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติช่วยให้ผู้ผลิตเบเกอรีประหยัดเวลาและแรงงาน เป็นอุปกรณ์เบเกอรีที่สามารถบรรจุผลิตภัณฑ์ลงในกล่อง ถุง หรือภาชนะอื่นๆ โดยอัตโนมัติ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะถูกบรรจุอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ
นวัตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเบเกอรี ด้วยการพัฒนาเครื่องจักรผลิตเบเกอรีและอุปกรณ์เบเกอรีใหม่ๆ อยู่เสมอ ผู้ผลิตเบเกอรี่จึงสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อร่อย น่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ
Sinmag โรงงานผลิตเครื่องจักรเบเกอรีชั้นนำของโลก ที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด Sinmag จึงได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านเครื่องจักรเบเกอรี พร้อมให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้ง และการให้คำปรึกษาเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานเครื่องจักรผลิตเบเกอรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ Sinmag พร้อมดูแลทุกอุปกรณ์เบเกอรีของคุณค่ะ
สนใจติดต่อ
Tel : 02-948-4261
Line : Sinmag Equipment TH
Facebook : บริษัทซินแมกซ์อีควิปเม้นท์ประเทศไทย